Dự án Căn hộ Diamond Lotus Quận 8 - 5 Lý do không thể bỏ qua

Căn hộ Diamond Lotus Quận 8 - 5 Lý do không thể bỏ qua khi khách hàng tham khảo dự án. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0902 777 328

Ngày đăng: 30-08-2015

855 lượt xem

Căn hộ Diamond Lotus Quận 8 - 5 Lý do không thể bỏ qua

 

Căn hộ Dimond Lotus Quận 8 LH 0902 777 328

 

Khu Căn hộ Diamond Lotus Quận 8 được phát triển bởi Tập đoàn Phúc Khang kinh nghiệm trên 10 năm trong thị trường Bất động sản với tâm, tầm, trí được Chủ đầu tư lựa chọn gửi gắm vào từng thiết kế, tiện ích và giá trị mang lại cho khu căn hộ, quý khách hàng quan tâm cần biết những lý do sau:

Thứ nhất: Dự án căn hộ Diamond Lotus Quận 8 được triển khai bởi Chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm phát triển bất động sản qua nhiều dự án như: Sunflower City, Ecovillige, Eco Town, Eco Sun và Dự án Làng Sen Việt Nam đã mang lại giá trị đầu tư, tích lũy cho hàng nghìn khách hàng, cùng với đó là sự an tâm, tin tưởng vào những dự án mà Phúc Khang đã và đang triển khai.

 

Căn hộ Dimond Lotus Phuc Khang Quan 8

 

Thứ 2: Dự án Căn hộ Diamond Lotus Quận 8 tọa lạc trên vị trí đắc địa, hội tụ đầy đủ yếu tố vị trí, phong thủy, tiện nghi mang đến tài lộc, thịnh vượng cho cư dân của dự án. Với tâm niệm "Bước song hành - Bước thành công" Phúc Khang luôn đồng hành cùng với khách hàng, sự thành công của khách hàng là sự thành công của công ty. 

Do đó, Phúc Khang luôn hướng đến một cộng đồng phát triển bền vững.

Thứ 3: Dự án Căn hộ Diamond Lotus Quận 8 được xây dựng với mất độ thấp 19% trong tổng thể khuôn viên 16.800 m2 mang đến không gian mở, kết hợp yếu tố cảnh quan công viên cây xanh trên không Sky Park và bờ sông thơ mộng,  hòa quyện với yếu tố nắng và gió, tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên, mang đến sự gần gũi, yên bình và không gian mát lành ngay tại Sài Gòn.

 

Căn hộ Diamond Lotus Quận 8 LH 0902 777 328

 

Thứ 4: Dự án Căn hộ Diamond Lotus Quận 8 với thiết kế căn hộ khách sạn 5 sao, sở hữu không gian mở, thiết kế căn hộ độc đáo, chủ nhân căn hộ có thể phóng tầm mắt ngắm Sài Gòn thơ mộng về đêm với ánh đèn lung linh, huyền ảo lấp lánh bên dòng sông thơ mộng, gợi đến cảm giác an lành, thi vị và sự ấm áp, quây quần của gia đình, người thân.

 

Can ho Diamond Lotus Quan 8 Cho vay mua nha LH 0902 777 328

 

Thứ 5: Khi khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ Diamond Lotus Quận 8 được hỗ trợ từ Chủ đầu tư với phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ tài chính của ngân hàng sẽ mang đến cơ hội lựa chọn dự án tốt nhất hiện nay.

Dự án Căn hộ Diamond Lotus Quận 8 sẽ được Chủ đầu tư Phúc Khang triển khai mở bán tháng 9/2015

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh dự án:

Hotline: 0902 777 328